Địa chỉ 1 : Tổ 46 Khu Phố Đông Chiêu, Thị Xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương. Địa chỉ 2 : Mỗ Lao - Làng Việt Kiều - Hà Đông - Hà Nội

Chi tiết dịch vụ

thu mua phế liệu giá cao tại Dĩ An

Quân Minh Phát Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Dĩ An

 

     Quân Minh Phát hiện đang là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá trị cao như các loại sắt vụn, sắt công trình, thu mua phế liệu kẽm, thu mua phế liệu nhôm, thu mua bo mạch điện tử, thu mua sắt cơ khí, thu mua dây đồng, dây điện các loại máy móc cũ, thu mua xác nhà xưởng, và cả những loại phế liệu gia đình như giấy vụn, vải vụn, nhựa các loại lon hộp không còn sử dụng tại các gia đình,....

 

     Đây là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Dĩ An không ngại số lượng lớn nhỏ khi thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết mức giá thành cạnh tranh.

 

     Các chế độ dịch vụ tốt nhờ tính thuận tiện và sẵn sàng di chuyển nhanh chóng phế liệu thừa để trả lại mặt bằng không gian theo đúng thời gian. Người bán sẽ được lợi hơn nếu lựa chọn các địa chỉ nằm trong tỉnh bởi đỡ mất thời gian, công sức, tốn phí phát sinh chờ đợi khi di chuyển.

 

thu mua phế liệu giá cao tại Dĩ An

 

 1. Quân Minh Phát chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Dĩ An với các hình thức cơ bản như sau:

 

☛ Mua tại nhà: Chúng tôi có đội ngũ chuyên chở, đội ngũ chuyên tiếp nhận những đơn hàng khi khách hàng yêu cầu công ty có bộ phận tới thu mua. Bạn chỉ cần bày đồ ra và Quân Minh Phát sẽ đến định giá, thu mua, chở phế liệu về.

 

☛ Mua tại công ty: Hãy đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi, khi đi nhớ mang theo phế liệu, Quân Minh Phát sẽ định giá và thu mua ngay tại xưởng.

 

thu mua phế liệu giá cao tại Dĩ An

 

 2. Quân Minh Phát chúng tôi cam kết với quý khách hàng

 

     Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Dĩ An của Quân Minh Phát chúng tôi được nhiều khách hàng tin dùng, với các đại lý được thành lập ở khắp nơi, chúng tôi tin sẽ phục vụ khách hàng ngay lúc quí vị có nhu cầu.

 

✤ Quân Minh Phát cam kết sẽ thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh với các công ty khác.

 

✤ Quân Minh Phát chuyên thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.

 

✤ Quân Minh Phát là một công ty thành lập chủ yếu việc giữ chữ tín làm đầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp.

 

✤ Ngoài ra, chúng tôi còn thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt UV giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trc khi thăm hàng chúng tối sẽ báo giá cụ thể từng mặt hàng.

 

✤ Đa dạng phương thức thanh toán bằng tiền hoặc chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng.

 

thu mua phế liệu giá cao tại Dĩ An

 

 

     CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUÂN MINH PHÁT - Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa các loại...tận nơi, nhanh chóng với số lượng lớn trên toàn quốc - HOA HỒNG CAO NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC TLT

 

Địa chỉ: DT 743A, 1107/87I, KP CHIÊU LIÊU, P TÂN ĐÔNG HIỆP, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

 

Hotline: 0968 963 668

 

Email: lamhung668lh@gmail.com

 

Website: http://congtythumuaphelieu.com/

Video clip
Fanpage
Hỗ trợ trực tuyến
0968 96 3668 (Quang Dũng)
yahoo skype Quang Dũng
0968 96 3668