Địa chỉ 1 : Tổ 46 Khu Phố Đông Chiêu, Thị Xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương. Địa chỉ 2 : Mỗ Lao - Làng Việt Kiều - Hà Đông - Hà Nội

Chi tiết dịch vụ

thu mua phế liệu miền Nam

Quân Minh Phát Là Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Miền Nam

 

 1. Quân Minh Phát thu mua phế liệu giá cạnh tranh, dịch vụ thu mua uy tín

 

     Quân Minh Phát là một trong số các đơn vị thu mua phế liệu đáp ứng theo tiêu chí thu mua nhanh chóng, phục vụ tận nơi, bao tiêu dài hạn, có địa chỉ tại trung tâm Bình Dương: DT 743A, 1107/87I, KP CHIÊU LIÊU, P TÂN ĐÔNG HIỆP, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

 

     Không những cam kết cho khách hàng một mức giá đủ cao với các thỏa thuận giao dịch uy tín,Quân Minh Phát còn có thể đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho người giới thiệu, cung cấp địa chỉ đang có nhu cầu thu mua đến công ty.

 

     Do đó, người bán luôn không phải e ngại về mức giá khấu hao bớt khi người thu mua phế liệu phải đi xa để khảo sát và xem xét mức giá trị sản phẩm họ sẽ mua. Ngoài ra, quá trình khảo sát, khách hàng cũng không cần bận tâm nhiều đến vấn đề bị ép giá giống như tại các đơn vị nhỏ lẻ khác. 

 

thu mua phế liệu miền Nam

 

 2. Quân Minh Phát cam kết thu mua phế liệu miền Nam giá cạnh tranh

 

     Với những xưởng, nhà máy, công ty đang cần thanh lý một khối lượng lớn các sản phẩm kim loại thừa như thép hợp kim, niken, thiếc, nhôm, máy móc cũ…Quân Minh Phát là địa chỉ hứa hẹn với khách hàng về việc chào mua với mức giá đủ ưng ý

 

➤➤ Đây cũng là địa chỉ sẵn sàng chi trả một khoản lợi hoa hồng dành cho những ai giới thiệu địa điểm thu mua cho đơn vị.

 

thu mua phế liệu miền Nam

 

     Ngoài ra, Quân Minh Phát còn có lợi thế trong việc sử dụng xe tải thu mua tận nơi, dọn sạch ngay không gian sau khi hoàn thiện việc bốc xếp phế liệu thừa. Do đó, đây cũng là một trong số các địa chỉ thu mua phế liệu tại Đồng Nai mang lợi ích đến với khách hàng.

 

     Chúng tôi sở hữu nhân viên đông đảo hoạt động trên toàn quốc nên luôn có mặt nhanh chóng tại các địa bàn thu mua khác nhau, luôn hoạt động năng suất 24/24 để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

thu mua phế liệu miền Nam

 

     Tiến Phát đã có nhiều năm hoạt động trong nghề những vẫn luôn giữ một thái độ khiêm tốn và đặt sự uy tín và tôn trọng khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ của chúng tôi.

 

     Với mục tiêu kinh doanh sắp tới, Tiến Phát sẽ lấy tiêu chí: Nhanh – Gọn – Sạch đẹp – Giá cả tốt nhất để đem đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu miền Nam hoàn hảo nhất.

 

     CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUÂN MINH PHÁT - Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa các loại...tận nơi, nhanh chóng với số lượng lớn trên toàn quốc - HOA HỒNG CAO NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC TLT

 

Địa chỉ: DT 743A, 1107/87I, KP CHIÊU LIÊU, P TÂN ĐÔNG HIỆP, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

 

Hotline: 0968 963 668

 

Email: lamhung668lh@gmail.com

 

Website: http://congtythumuaphelieu.com/

Video clip
Fanpage
Hỗ trợ trực tuyến
0968 96 3668 (Quang Dũng)
yahoo skype Quang Dũng
0968 96 3668