Địa chỉ 1 : Tổ 46 Khu Phố Đông Chiêu, Thị Xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương. Địa chỉ 2 : Mỗ Lao - Làng Việt Kiều - Hà Đông - Hà Nội

Tin tức

ĐI NHẶT PHẾ LIỆU, HOẢNG HỒN PHÁT HIỆN CHÂN NGƯỜI TẠI BÃI RÁC

ĐI NHẶT PHẾ LIỆU, HOẢNG HỒN PHÁT HIỆN CHÂN NGƯỜI TẠI BÃI RÁC

Đi nhặt phế liệu, hoảng hồn phát hiện chân người tại bãi rác

Trong khi đang tìm phế liệu ở bãi rác, một người phụ nữ phát hiện chiếc túi ni lông màu vàng bên trong bọc một lớp vải trắng, tò mò mở ra kiểm tra thì bên trong là một chiếc chân người.

Ngày 11/7, tin nhanh từ ông Thái Văn Tân, Trưởng Công an xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận, lực lượng công an đang điều tra vụ việc phát hiện một chiếc chân người trong bãi rác ở địa phương.

Tin tức cho hay, vào chiều 10/7, chị Nguyễn Thị Hương, trú xã Công Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) đi nhặt phế liệu tại bãi rác thuộc xóm Cầu Khuôn, xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương thì phát hiện một túi ni lông màu vàng .

Vì tò mò, chị Hương gọi anh Thái Văn Ngọ, trú xã Hòa Sơn lại cùng mở ra xem thì hoảng hốt kho phát hiện một chân người bị cắt đứt ngang đùi. Sau đó, anh Ngọ đã lên trình báo sự việc với chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, Công an xã Hòa Sơn đã cử người xuống bảo vệ hiện trường đồng thời trình báo lên Công an huyện Đô Lương.

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện đây là chân trái của người bị vứt trong đống rác đang trong giai đoạn phân hủy. Bên ngoài chân được quấn bởi lớp vải trắng, trên có in tên một bệnh viện lớn ở Nghệ An.

Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy mẫu xét nghiệm, Công an huyện Đô Lương đã bàn giao chân người cho Công an xã Hòa Sơn làm thủ tục chôn cất. Lực lượng chức năng cũng đang xác minh xem có phải là một vụ án mạng hay không.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đô Lương tiếp tục điều tra làm rõ.

Video clip
Fanpage
Hỗ trợ trực tuyến
0968 96 3668 (Quang Dũng)
yahoo skype Quang Dũng
0968 96 3668