Địa chỉ 1 : Tổ 46 Khu Phố Đông Chiêu, Thị Xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương. Địa chỉ 2 : Mỗ Lao - Làng Việt Kiều - Hà Đông - Hà Nội

Tin tức

Vụ 5 triệu Yên: Người xuất hiện 'phút 89' bổ sung hồ sơ

Vụ 5 triệu Yên: Người xuất hiện 'phút 89' bổ sung hồ sơ

Người phụ nữ xuất hiện ở “phút 89” trong vụ 5 triệu Yên đến cơ quan công an bổ sung các giấy tờ, hồ sơ nhằm chứng minh số tiền trong chiếc loa thùng cũ chị ve chai mua được là của chồng bà.

Chiều 13.5, bà Phạm Thị Ngọt (40 tuổi, quê Quảng Nam, tạm trú tại huyên Hóc Môn, TP.HCM) đã đến Công an quận Tân Bình bổ sung các giấy tờ nhằm chứng minh số tiền 5 triệu Yên chị ve chai mua được là của chồng bà - ông Afolayan Caled (quốc tịch Nam Phi).

Tại cơ quan Công an quận Tân Bình, bà Ngọt cung cấp giấy tạm trú của ông Caled do Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP.HCM cấp từ 6.2010 đến tháng 6.2013. Ngoài ra, bà Ngọt còn cung cấp giấy phép lao động do Sở Lao động thương binh và xã hội cấp cho ông Caleb làm giáo viên tại một công ty.

Theo bà Ngọt, trước khi đến Việt Nam ông Caled có thời gian giảng dạy tiếng Anh ở Nhật Bản. Sau đó, ông sang Việt Nam dạy tiếng Anh ở các trung tâm. Thời gian này, ông Caled quen bà Ngọt, sau khi kết hôn cả hai đã dọn về sống chung tại một căn nhà trọ ở huyện Hóc Môn.

Hơn 1 năm sau khi giao nộp số tiền, chị Hồng vẫn chưa thể nhận lại khối tài sản này vì bà Ngọt xuất hiện cho rằng có thể số tiền đó là của chồng bà để quên.

Bà Ngọt cho biết: “Lúc đó, thấy anh Caled có 3 chiếc loa thùng cũ để trong nhà. Những lúc kẹt tiền hay cần tiền chữa bệnh anh ấy nói có để dành được số tiền 6 triệu Yên lúc giảng dạy bên Nhật nhưng giờ không biết cất ở đâu”. Đến năm 2013, ông Caled về nước để chăm sóc mẹ già và ở luôn bên đó”.

Về phần mình sau khi dọn nhà, bà Ngọt đã mang chiếc loa thùng cho người anh họ và người này sau đó đã bán cho một phụ nữ đi mua ve chai bằng xe đạp nói giọng miền Bắc với giá 10.000đ.

Video clip
Fanpage
Hỗ trợ trực tuyến
0968 96 3668 (Quang Dũng)
yahoo skype Quang Dũng
0968 96 3668