CƠ SỞ THU MUA VE CHAI PHẾ LIỆU

Chai nhựa, dép nhựa, ve chai, … chính là những vật liệu mà chúng ta có thể tái chế, tái sử dụng. Thay vì vứt ra bãi rác làm ô nhiễm môi trường thì chúng ta nên bán chúng đi. Và sau đó thì thu về một khoản lợi nhuận kha khá. 

Giá ve chai phế liệu chắc chắn sẽ khác nhau, giá sẽ được chi tiết đối với mỗi loại. Và cũng được phân ra từng loại khác nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích về cơ sở thu mua ve chai Quân Minh Phát muốn gửi đến bạn.

Thu mua ve chai phế liệu để làm gì? Nghề mua ve chai có lợi nhuận cao không?

Đó là câu hỏi chúng ta luôn luôn  thắc mắc và tự đặt câu hỏi, nhưng tùy vào công dụng của từng loại ve chai từng mặt hàng kim loại riêng. Sau khi được thu mua và phân loại thì chúng sẽ được tái chế hay sẽ được bán lại làm hàng xài theo cách riêng của mỗi người.

Phế liệu kim loại thì được sẽ  tái chế lại bằng cách đưa đi nấu để sản xuất lại. Thu mua vải vụn và các loại vải áo quần, đồ cũ thì sẽ được sử dụng tái chế. Còn các loại ve chai điện tử khác được các công ty cao cấp mua và xử lý môi trường. Hãy liên hệ cho  thu mua phế liệu Quân Minh Phát để được xử lý.

 

Thu mua ve chai TPHCM tận nhà và tận xưởng, tâm sự nghề mua bán ve chai:

Dịch vụ thu mua ve chai tận nhà đang ngày càng phát triển. Việc khách hàng tìm đến các dịch vụ mua ve chai tận nhà tại TPHCM và các tỉnh miền Nam rất được mọi người ưa chuộng. Hằng ngày, hằng tháng các công ty, xí nghiệp, vựa ve chai tìm đến các hộ dân và doanh nghiệp tại TPHCM chỉ để mua ve chai tận nơi và đưa về vựa ve chai nhằn tái chế để tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Ngành thu mua ve chai phế liệu đã bắt đầu từ thời còn xa xưa, lúc con người còn rất khổ. Nhưng nay, cùng với thời gian nhanh trôi đi. Những hình ảnh người thu gom ve chai đội nón lá, mặc áo rách, đi xe đạp tàn với cái chuông đi rao khắp ngõ đã không còn tồn tại nữa. Mà thay vào đó là các dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi mà họ còn mua với giá rất cao. Sử dụng máy móc và xe chở rất hiện đại. Nên giờ đây việc đạp xe và thu gom ve chai ngày đang càng ít đi.

Cơ sở ve chai Quân Minh Phát – nhận thu mua ve chai nhỏ lẻ giá cao:

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, Quân Minh Phát cam kết với khách hàng cả nước rằng:

 • Chuyên thu mua ve chai của các công trình xây dựng, kho bãi lớn, công ty sản xuất, gia công.
 • Hỗ trợ tháo lắp và gỡ bỏ đối với các công trình có nhiều phế liệu và các loại ve chai kết cứng…
 • Ưu tiên trợ giá, dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng.
 • Có chính sách chi hoa hồng cao cho người giới thiệu khi mua bán ve chai
 • Thu mua ve chai giá cao số lượng lớn.
 • Không quản khó khăn, không ngại xa gần, chỉ cần có hàng, ở đâu chúng tôi cũng có thể tới và thu mua với giá cao nhất.

Những năm gần đây, do xu hướng thị trường nên hàng phế liệu ngày càng nhiều, và tất nhiên, cầu tăng sẽ dẫn tới cung tăng. Việc thu mua phế liệu miền Bắc ( thu mua phế liệu tại Hà Nội, Bắc Ninh..) của các đại lý trên địa bàn cũng phát triển rầm rộ cùng với nhiều lời mời chào ưu đãi hấp dẫn.

Trên địa bàn việc xuất hiện các cò buôn trá hình, hành vi tinh xảo xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng không khỏi hoang mang, rối trí. Các công ty thu mua phế liệu chân chính dần mất thị trường bởi những lời chào mời ngon ngọt của cò mối địa phương tới trực tiếp khách hàng.

 

 

Nhưng đứng trước sự khó khăn đó, khách hàng luôn là người sáng suốt khi chọn lựa cho mình 1 đơn vị có đủ giấy tờ pháp lý, cơ sở chính xác, có hồ sơ năng lực để hợp tác kinh doanh tránh tiền mất oan.

Cũng may mắn thay nhiều năm qua công ty phế liệu Bảo Minh luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng trong việc thu mua phế liệu tại Miền Bắc.

Quy trình thu mua ve chai

 • Tiếp nhận đơn hàng. Hotline thu mua ve chai để được tham khảo: 0968 96 3668
 • Nhân viên sẽ thẩm định giá : Tùy từng chất liệu, tùy vào số lượng, đại lý thu mua ve chai sẽ báo giá phù hợp cho bạn.
 • Tiến hành giao dịch: Đại lý thu mua ve chai sẽ làm hợp đồng khi khách hàng đồng ý với giá thu mua của công ty đặt ra.
 • Thu gom phế liệu, ve chai: việc thu gom có thể tiến hành tận nơi tận nhà theo yêu cầu của khách hàng với hệ thống xe chuyên chở và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và rất uy tín.
 • Thanh toán chi phí: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.963.668
Chat Zalo