Công Ty Minh Quân Phát Thu Mua Đồng Phế Liệu

Đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị thu mua cao. Các cơ sở thu mua phế liệu mọc lên ngày càng nhiều hơn nhằm phục vụ cho đời sống thường ngày của người dân. Nhu cầu thu mua đồng phế liệu thường được sử dụng chủ yếu bởi các hộ gia đình và những điểm nhà xưởng. 

Đồng phế liệu là gì? 

Đồng được biết đến là loại hợp kim đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất xí nghiệp. Tuy nhiên, khi các loại máy móc đó không thể sử dụng được nữa sẽ được bán cho các công ty thu mua phế liệu. Đồng phế liệu tại các điểm thu mua sẽ được phân loại và mang đi tái chế để dùng cho nhiều mục đích khác nhau. 

Thu Mua Đồng Phế Liệu
Đồng phế liệu có giá trị thu mua cao

Tuy đã qua sử dụng nhưng đồng có tính ứng dụng cao nên có thể chế tạo thành nhiều dụng cụ khác nhau. Vì vậy giá thu mua đồng thường khá cao so với những chất liệu khác như sắt hoặc thép. 

Phân loại các loại đồng phế liệu 

Các loại đồng thông thường đa phần đều bị lẫn các loại tạp chất và kim loại khác. Việc phân loại sẽ phụ thuộc vào chất lượng của đồng phế liệu.

Mỗi loại đồng có một số liệu hàm lượng khác nhau nên giá cả thu mua cũng khác nhau. Thông thường đồng được tồn tại dưới 3 dạng chính là đồng ửng, đồng vàng và đồng đỏ. Khi thu mua đồng phế cần phải phân loại để các công tác tái chế về sau diễn ra nhanh hơn.

  • Phế liệu đồng loại 1 có giá trị cao nhất, chúng không bị lẫn tạp chất hoặc những loại kim loại khác. Bạn có thể tìm thấy ở các cuộn dây cáp lớn theo dạng khúc ngắn hoặc nguyên cuộn. 
  • Phế liệu đồng loại 2 là các sợi dây đồng có trong dây điện hoặc các loại mô tơ máy móc. Loại đồng này thường có dạng sợi nhỏ, bị lẫn một số loại tạp chất và kim loại khác. Giá trị của loại đồng phế liệu này thấp hơn so với phế liệu đồng loại 1. 
  • Phế liệu đồng loại 3 thường có trong quá trình gia công cơ khí. Chúng có giá trị thu mua thấp nhất trong 3 loại. 
  • Ngoài 3 loại đồng trên còn có một số loại đồng cực hiếm khác như đồng lạnh. Loại đồng này chỉ có ở những nhà máy địa chủ thời xưa. 
Thu Mua Đồng Phế Liệu
Cần phân loại đồng phế liệu để quá trình tái chế diễn ra nhanh hơn

Đơn vị chuyên thu mua đồng phế liệu uy tín 

Công ty Minh Quân Phát là một trong những địa chỉ thu mua đồng phế liệu uy tín với giá cao. Ngoài thu mua đồng, công ty còn thu mua những loại kim loại khác như gang, thiếc, nhôm, chì, kẽm,… 

Bên cạnh đó, quy trình thu mua nhanh gọn, tiến độ làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu và liên lạc với Quân Minh Phát, nhân viên sẽ có mặt và giúp bạn xử lý thu mua phế liệu một cách nhanh chóng. 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thu mua đồng phế liệu tại công ty Minh Quân Phát, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0968 96 3668 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. 

 

Block "blog-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.