CÔNG TY MUA GIẤY PHẾ LIỆU VĂN PHÒNG

Hiện nay lượng giấy phế liệu văn phòng được thải ra ngày càng nhiều. Vì vậy việc kinh doanh bằng cách thu mua phế liệu giấy văn phòng ngày càng trở thành một nghề kiếm nhiều tiền. Từ đó mà các cơ sở hoặc doanh nghiệp thu mua giấy phế liệu văn phòng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vậy những điều cần biết đối với việc thu mua giấy phế liệu văn phòng là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Kiếm tiền từ việc bán giấy phế liệu

Giấy là một vật liệu xuất hiện hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Mật độ xuất hiện của giấy có thể nói là dày đặc và ở bất cứ đâu.

Mỗi ngày lượng giấy được thải ra môi trường rất nhiều. Loại giấy này dù có nhặt lại thì vẫn không có giá trị sử dụng. Nhưng thực ra vẫn có một cách để bạn kiếm tiền từ loại giấy này đó là bán nó cho những cơ sở thu mua giấy phế liệu. Vì những tờ giấy vứt đi đó sẽ được tái chế lại để tạo ra giấy mới hoặc các loại vật dụng từ giấy, khi đó giá trị của chúng sẽ tăng trở lại. Từ đó đã có rất nhiều người kiếm được tiền hay thậm chí là làm giàu từ việc kinh doanh giấy phế liệu.

Vậy nên nếu như bạn hoặc cơ sở kinh doanh của bạn có một lượng giấy lớn cần phải thanh lý thì thay vì quăng đi vô ích thì bạn có thể bán cho các cơ sở thu mua giấy phế liệu cũng là một cách để kiếm tiền đấy.

 

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Câu hỏi được đặt ra là việc bán giấy vụn sẽ thu về được bao nhiêu tiền, giá trị của một kí giấy hiện nay là bao nhiêu? Thực ra thì câu hỏi này kể cả người trong ngành cũng không thể đưa ra một con số chính xác được bởi vì giá trị của 1 kí giấy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Chất lượng, loại giấy vụn

Có rất nhiều loại giấy khác nhau nhưng thông thường người thu mua sẽ dựa và chất liệu giấy để phân loại và thường sẽ có 3 loại như sau. Bao gồm: giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và sách báo cũ, giấy trắng,… Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau.

Tình hình thị trường

Ngoài ra việc định giá giấy cũng còn phụ thuộc vào tình hình thị trường giấy phế liệu. Nếu thời điểm đó mà trên thị trường có nhiều giấy thì giá sẽ thấp. Còn nếu lượng giấy đang khan hiếm thì giá của giấy phế liệu sẽ cao.

Cơ sở thu mua giấy phế liệu

Còn một yếu tố khác là những cơ sở thu mua giấy phế liệu. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua giấy phế liệu trên khắp địa bàn cả nước. Quy mô của các cơ sở thu mua lớn nhỏ khác nhau nên việc định giá của các cơ sở cũng sẽ khác nhau và thường giá cả chênh lệch vào khoảng 10 đến 20%.

Những lưu ý khi tìm công ty thu mua giấy phế liệu

 

 

Khi có nhu cầu bán giấy vụn thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn cơ sở uy tín

Đây chắc chắn là điều mà bất cư ai đang có nhu cầu bán giấy phế liệu cũng đều để tâm đến. Việc tìm được một cơ sở uy tín sẽ giúp cho bạn tránh việc bị các chủ cơ sở ép giá.

Tìm hiểu kỹ mức giá

Mức giá sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy nên tốt nhất là bạn hãy tham khảo thật kỹ thị trường và liên hệ với các cơ sở khác nhau để biết số lượng giấy bạn đang có đáng giá bao nhiêu rồi hãy chọn cho mình một cơ sở trả giá tốt nhất.

 Phân loại giấy vụn

Giấy vụn có nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, trước khi bán, bạn nên phân loại giấy. Điều này có thể giúp bạn bán được giấy vụn với mức giá cao hơn.

Trên đây là những lưu ý khi bạn muốn tìm và làm việc với những công ty mua giấy phế liệu văn phòng. Hoặc nếu bạn lo ngại gặp phải cơ sở không uy tín thì có thể lựa chọn công ty Quân Minh Phát với số điện thoại liên lạc là 0968 963 668 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.963.668
Chat Zalo