Cty Quân Minh Phát Chuyên Thu Mua Máy Móc Hàng Tồn Kho Thanh Lý

Hiện nay dịch vụ thu mua máy móc hàng tồn kho thanh lý, phế liệu… đã không còn quá xa lạ. Do hàng ngày tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty có rất nhiều các loại máy móc, máy cơ khí cũ hỏng, lạc hậu bị thải ra ngoài vì không đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh. Ở bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ thu mua này nhé.

Lợi ích của việc thanh lý máy móc tồn kho

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật ngày nay, có vô số máy móc cũ hỏng bị thải ra ngoài. Các loại máy móc này để lâu sẽ chiếm diện tích, hao mòn dần, rỉ sét gây mất vệ sinh theo thời gian.

Thu mua máy móc hàng tồn kho thanh lý có lợi cho mọi loại hình công nghiệp khác nhau từ các cơ sở sản xuất đến dịch vụ thực phẩm… Người bán có cơ hội thu lại vốn đầu tư, tích lũy thêm chi phí cho việc đầu tư kinh doanh khác. Người mua thì có cơ hội mua máy móc công nghiệp thanh lý ưng ý với giá cả rẻ hơn.

Thu Mua Máy Móc Hàng Tồn Kho Thanh Lý
Máy móc rỉ sét cần được thanh lý

Tất cả mọi thiết bị máy móc mà công ty sở hữu được coi là một tài sản thương mại nên chúng được sử dụng trong công việc hàng ngày. Nếu không cần thiết cho hoạt động nào nữa, chúng nên được bán để tối đa hóa ROI của công ty bạn.

Chính vì vậy, thay vì mất đi hàng ngàn chi phí tiềm năng khi không hoạt động, dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp thanh lý ra đời giúp các doanh nghiệp bán hoặc mua thanh lý máy móc công nghiệp với giá cả phù hợp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Địa chỉ thu mua máy móc hàng tồn kho thanh lý uy tín

 

  • Giới thiệu

 

Quân Minh Phát là đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương, Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Đơn vị cam kết giá tốt và có hoa hồng cho người giới thiệu. Đội ngũ nhân viên thu mua của Quân Minh Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty luôn sẵn sàng và nhanh chóng đáp ứng tốt nhất nhu cầu bán phế liệu của khách hàng. Công ty đang ngày càng hoàn thiện hơn với chiến lược mở rộng thu mua các loại phế liệu trên toàn quốc.

Thu Mua Máy Móc Hàng Tồn Kho Thanh Lý
Hãy tìm đến các đơn vị thu mua máy móc thanh lý uy tín

 

  • Lý do nên lựa chọn Quân Minh Phát chuyên Thu Mua Máy Móc Hàng Tồn Kho Thanh Lý

 

– Nguyên tắc thu mua cho mọi loại phế liệu của công ty là nhiệt tình, vui vẻ không ép giá và không ngại xa

– Chuyên nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại phế liệu trên địa bàn Bình Dương và Tp.HCM

– Không hạn chế số lượng phế liệu thu mua lớn hay nhỏ, nhiều hay ít

– Giá cả cạnh tranh cao nhất trên thị trường hiện nay

– Thu mua tận nơi, có xe tải lớn nhỏ thu mua phế liệu các tỉnh

– Quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp

– Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về thu mua máy móc hàng tồn kho thanh lý. Các bạn hãy gọi cho Quân Minh Phát (hotline 0968 963 668 – Mr Dũng) để được tư vấn, định giá máy móc chính xác và cạnh tranh nhất hiện nay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.963.668
Chat Zalo