Giá đồng phế liệu

Đồng và các sản phẩm từ đồng luôn được ưa chuộng và ứng dụng trong các sản phẩm điện tử, đồ dùng gia dụng trong mỗi gia đình. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các sản phẩm hiện đại ra đời với tính năng, công dụng mới dẫn tới tình trạng thay thế và dư thừa một lượng lớn vật liệu công nghệ cũ ra ngoài môi trường. Nhưng ngày nay, cũng có rất nhiều doanh nghiệp, đại lí thu mua và xử lí những sản phẩm cũ, đặc biệt là đồ đồng hay các chế phẩm từ đồng. Vậy giá thu mua đồng phế liệu là bao nhiêu? Hãy cùng chúng mình theo dõi qua bài viết này nhé!  

Giá đồng phế liệu bao hiện nay là bao nhiêu?

Thu mua đồng phế liệu đang có giá rất cao bởi sự khan hiếm cũng như tính chất đặc biệt mà chúng đem lại. Giá từng loại phế liệu đồng khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm, giá trị của chúng và sự biến động của thị trường.

 • Đồng cáp phế liệu có giá từ 135000 đồng/kg- 250000 đồng/kg
 • Đồng đỏ phế liệu có giá từ 125000 đồng/kg- 210000 đồng/kg
 • Đồng cháy phế liệu có giá từ 115000 đồng/kg- 175000 đồng/kg
 • Đồng vàng phế liệu có giá từ 140000 đồng/kg- 185000 đồng/kg
 • Mạt đồng vàng phế liệu có giá từ 80000 đồng/kg- 125000 đồng/kg.

 

Quy trình thu mua phế liệu đồng

 Với quy trình đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng xử lí những vật dụng đồ đồng không còn giá trị trong gia đình mà còn thu về một khoản nho nhỏ, góp phần tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên  môi trường:

 • Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy tìm cho mình một trung tâm thu mua phế liệu uy tín tại địa phương.
 • Bước 2: Nhân viên của công ty thu mua sẽ đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại phế liệu là đồng theo các loại.
 • Bước 3: Sau khi phân loại đồng, công ty sẽ báo giá cho khách hàng tùy theo chất lượng, độ khan hiếm cũng như giá trị tái sử dụng được của nguyên liệu.
 • Bước 4: Nếu khách hàng thống nhất với giá mà công ty đưa ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng hợp tác. Chất lượng phục vụ và thu gom phế liệu cũng rất nhanh chóng, đảm bảo không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. 
 • Bước 5: Công ty thug om sẽ tự sắp xếp nhân công và xe vận chuyển để lấy hàng, đồng thời thanh toán đúng hẹn với khách hàng.
 • Bước 6: Công ty thu gom cũng sẽ vệ sinh kho bãi sạch sẽ theo yêu cầu của bạn trước khi rời đi.

Một số loại sản phẩm đồng phế liệu thường được thu mua

 

 

 • Dây điện đồng cũ: Dây điện là sản phẩm với nguyên liệu chính từ đồng rất được các công ty, đại lí thu mua ưu chuộng, đặc  biệt là dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, dây điện dân dụng, dây dẫn trần (đồng và nhôm), cáp truyền dữ liệu, cáp điện lực, dây điện từ, cáp trung thế, cáp điện kế, cáp vặn xoắn, cáp multiplex, dây điện dùng cho xe, cáp điều khiển, cáp chống thấm, ống luồn, cáp chống cháy và phụ kiện ống luồn…
 • Đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha: Đây là loại cáp điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, xung quanh quấn thêm một lớp kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện.
 • Đồng đỏ: Dây điện, ống nước, thiết bị máy móc, tiền tệ, tay nắm cửa… thường sử dụng nguyên liệu chính từ đồng đỏ.
 • Đồng vàng: Đồng vàng là hợp kim của đồng và kẽm. Nó được ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày trong các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, sử dụng khá phổ biến và nhất là chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà và rất nhiều các nhạc cụ hơi…

 Hiện nay, việc thu mua phế liệu hay các sản phẩm đồ đồng đang ngày càng phổ biến. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có được cho mình những kiến thức cơ bản về thị trường và giá của phế liệu đồng để chọn lựa cho mình những doanh nghiệp, đại lí thu mua phù hợp, chính xác.

Block "blog-bai-viet" not found

15 thoughts on “Giá đồng phế liệu

 1. Abexela says:

  Tadalafil appeared to have beneficial effects on LUTS severity at all dosages although this was not associated with any clinically significant changes in objective urodynamic parameters urine flow rate and postvoid residual PVR urine volume , with the exception of a statistically significant but likely clinically meaningless increase in PVR volume in the 2 cheap cialis generic online My Canadian Pharmacy is a reliable and reputable store that delivers certified medicines all around the world at attractive prices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.