Giá thu mua kính vụn

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thủy tinh. Thông thường các sản phẩm này nếu hư hỏng thì người dùng sẽ vứt bỏ chứ không tái sử dụng. Vì vậy một lượng lớn thủy tinh và kính vụn đã được thải ra hằng ngày và đã vô tình trở thành một nguồn phế liệu đắt giá. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu giá thu mua kính vụn trong bài viết này nhé.

 

Sơ lược về thủy tinh?

 

Kính hay thủy tinh một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicát, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có những tính chất đa dạng nhưng thông thường những sản phẩm thủy tinh chúng ta hay dùng vẫn là vật liệu cứng, dễ vỡ, trong suốt, không gỉ, không bị axit ăn mòn, không cháy, và không hút ẩm.

Tồn tại rất nhiều loại thủy tinh ở dạng lỏng hoặc chưa chế tác như dạng thủy tinh bóng, thủy tinh sần, thủy tinh đúc khối, thủy tinh sợi, thủy tinh màu. Tuy vậy, tất cả những loại thủy tinh này đều có thể được thu mua.

 

 

Một số loại phế liệu thủy tinh được các công ty thu mua có thể kể đến là:

 • Máy móc thủy tinh, Chai, lọ thủy tinh
 • Cửa kính cũ, rạn, vỡ của nhà xưởng, văn phòng
 • Các loại ly cốc thủy tinh
 • Kính từ xe cộ, cửa sổ, nhà ở
 • Kính mắt, kính các loại
 • Dụng cụ thí nghiệm cũ, vỡ

 

Thu mua thủy tinh phế liệu giá cao

 

Tại sao nên thanh lý thủy tinh phế liệu?

Thủy tinh là vật liệu xuất hiện hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Thủy tinh được dùng để chế tạo ra rất nhiều thứ vật liệu, đồ dùng hằng ngày hoặc sử dụng trong cả các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất,… Và trong lúc sử dụng thì việc đổ bể là không thể tránh khỏi nên số lượng rác thủy tinh xuất hiện cũng rất nhiều. Do đó, việc sắp xếp chúng riêng biệt để bán đi là điều nên làm vì một số lợi ích sau:

 1. Việc quăng các vỏ chai thủy tinh ra môi trường, xuống các con sông, kênh rạch sẽ dễ gây ra ô nhiễm môi trường, các chất dơ bẩn hoặc độc hại còn thừa trong các chai có thể gây hại cho các loài động vật nếu vô tình nuốt phải.
 2. Những mảnh kính vỡ có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, trẻ con nếu vô tình đạp phải
 3. Kính vụn nếu được để chung với các loại rác khác sẽ gây rách bao và làm rơi vãi các loại rác khác ra môi trường.
 4. Mang đến một ít thu nhập cho bản thân khi bán thủy tinh phế liệu cho công ty thu mua uy tín giá cao như Toàn Phát;
 5. Tái chế và mang lại sản phẩm khác cho những hộ gia đình khó khăn.
 6. Việc chế tạo thủy tinh đòi hỏi phải khai thác cát trắng trong môi trường, vậy nên việc bán thủy tinh sẽ giúp cung cấp thêm thủy tinh để tái chế, tránh việc khai thác gây ảnh hưởng môi trường.
 7. Thủy tinh phế liệu khi tái chế sẽ cần ít năng lượng hơn đến 40% so với khi tạo ra thủy tinh mới.

Giá cả thanh lý thủy tinh phế liệu cao

 

 

Thủy tinh là một liệu vật liệu có khả năng tái chế cao. Theo thị trường cả nước hiện nay thì giá cả của thủy tinh vụn thường dao động từ 50 nghìn đồng – 70 nghìn đồng một ký và tùy vào những tiêu chí:

 1.     Chất lượng thủy tinh phế liệu: thông thường giá cả của thủy tinh sẽ một phần dựa vào loại thủy tinh và chất lượng thủy tinh để định giá, thủy tinh càng sạch, không bị lẫn tạp chất thì sẽ càng bán được giá cao.
 2.     Khu vực địa lý: tùy thuộc vào khu vực địa lý khác nhau mà việc thu mua sẽ có giá khác nhau.
 3.     Chất đựng trong thủy tinh: với những loại chai lọ thì cần phải dựa vào các loại chất liệu từng đựng bên trong để cân nhắc giá cả để bù vào chi phí khử độc.

Trên đây là những điều cần biết về giá thu mua kính vụn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích cho việc thu mua hoặc bán kính vụn của mình.

 

 

Block "blog-bai-viet" not found

56 thoughts on “Giá thu mua kính vụn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.