Máy ép phế liệu inox

Hiện nay các sản phẩm làm bằng inox đang được rất nhiều người tin dùng vì giá thành rẻ và chất liệu bền tốt. Việc có nhiều người sử dụng các vật liệu inox đồng nghĩa với việc các loại rác hoặc phế liệu inox sẽ tăng. Việc xử lý các loại phế liệu inox cần có một số loại máy móc để hỗ trợ. Máy ép phế liệu inox là một loại máy cần thiết trong việc xử lý phế liệu inox. Vậy hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy ép phế liệu inox nhé.

Vì sao cần phải ép phế liệu inox?

Số lượng phế liệu inox rất nhiều và thường là những vật dụng hoặc các công cụ có diện tích hoặc kích thước lớn. Vì vậy để tiết kiêm diện tích thì một giải pháp đó là ép các loại phế liệu này để không chiếm nhiều không gian.

Cấu tạo của máy ép phế liệu inox

 

 

Cấu trúc của máy ép phế liệu inox gồm có 3 phần:

Phần khung: phần khung máy sẽ bao gồm thân máy, cửa cấp liệu, trục, khoang nén, ram hướng dẫn, thiết bị khóa, thiết bị ép.

Phần thủy lực: gồm động cơ, bộ lọc, máy bơm, van, xi lanh, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo nhiệt độ dầu, buồng chứa dầu, ống dầu.

Phần điện: gồm có contactor, nút điều khiển và rơ le.

Các ưu điểm của máy ép phế liệu inox

Máy ép phế liệu inox có thể ép được các vật dụng với nhiều kích cỡ, diện tích khác nhau.

Các phế liệu inox có thể được ép thành nhiều hình dáng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của công việc hoặc người ép.

Loại máy này phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, phân xưởng hoặc các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy ép inox.

Giúp giảm chi phí vận chuyện, tiết kiêm thời gian, tăng tốc độ và hiệu quả làm việc.

Máy dễ sử dụng đối với nhiều người.

Giá cả của loại máy này thường không mắc và sử dụng được lâu. Về lâu dài thì những khoản chi phí đầu tư cho máy ép phế liệu inox sẽ đem lại lợi ích nhiều cho một khoản chi phí thấp

Chi phí bảo dưỡng cho các loại máy ép phế liệu inox thường thấp hoặc không tốn.

Các loại máy ép phế liệu inox

 

Các loại máy ép phê liệu inox có rất nhiều loại khác nhau và được phân loại dựa vào nhiều tiêu chí như kích thước, chức năng, công suất. Tuy nhiên máy ép phế liệu inox thường sẽ được chia ra làm hai loại:

 

Máy ép phế liệu inox kiểu ngang: Loại máy này có kích thước lớn và rất nặng. Thông thường loại máy này được các nhà máy, phân xưởng phế liệu sử dụng vì nó có thể ép được khối lượng phế liệu lớn, công suất hoạt động cao và hiệu quả. Tuy nhiên giá thành của loại máy này sẽ cao hơn các loại máy khác.

Máy ép phế liệu inox kiểu đứng: Loại máy này thường có kích thước nhỏ hơn và khối lượng nhẹ hơn loại máy kiểu ngang. Tuy nhiên công suất của loại máy này cũng không được cao bằng máy kiểu ngang. Nếu sử dụng loại máy này thì sẽ ép chậm hơn, tốn nhiều thời gian và chi phí sức người hơn. Tuy nhiên giá cả của loại máy này thường khá rẻ. Ngoài ra tùy theo yêu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đề nghị nhà sản xuất thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu trong công việc.

Trên đây là những điều cần biết về máy ép phế liệu inox. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích và cần thiết về máy ép phế liệu inox và nếu có nhu cầu thì có thể lựa chọn cho mình một loại máy tốt nhé.

 

Block "blog-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.