MÁY XAY RÁC NILON TÚI BÓNG CAO SU

Túi nilon, túi bóng với sự tiện ích và giá thành rẻ đang dần trở nên vô cùng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Hàng năm, có hàng ngàn tấn túi bóng, túi nilon vì vậy mà được sản xuất và thải ra môi trường. Túi nilon, túi bóng cùng rác thải sinh hoạt  với những vi khuẩn, virus gây hại luôn là mối hiểm họa cho sức khỏe con người và là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Có biệt pháp nhanh gọn để xử lí lượng lớn túi nilon, túi bóng,… khi không còn giá trị sử dụng tới? Máy xay rác túi nilon, túi bóng cao su đã ra đời, đem theo sứ mệnh xanh cho cuộc sống hiện đại. Máy xay rác túi nilon, túi bóng cao su là gì? Ứng dụng của chúng ra sao với môi trường? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm về máy xay rác nilon qua bài viết này nhé!

Thực trạng sử dụng túi nilon hiện nay

Túi ni lông hay còn gọi là túi bóng là một loại bao bì bằng nhựa mỏng, nhẹ và rất dẻo dai. Nguyên liệu chính để sản xuất túi ni lông là các hạt nhựa tổng hợp và các phụ gia như chì, cadimi… để tạo màu, tăng tính chống thấm nước, chống ẩm và khả năng chịu lực.

 

 

Với giá thành vô cùng rẻ, sự tiện lợi khi sử dụng và màu sắc bắt mắt nên túi nilon ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Mỗi lần đi chợ hay các cửa hàng tiện lợi, dù mặt hàng nho nhặn nhất như gói kẹo, hộp bánh, chúng ta vẫn mong muốn xin thêm 1 chiếc túi nilon cho tiện cầm, xách. Nhiều nhãn hàng cũng tận dụng túi nilon để in tên thương hiệu, sản phẩm như một hình thức quảng cáo vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, túi nilon cũng có thể tái sử dụng từ 1, 2 lần để đựng đồ, đựng rác thải sinh hoạt nhưng giá trị tái dùng không cao.

Tuy tiện lợi, giá thành rẻ nhưng túi nilon đang là nguyên nhân chính gây nguy hại trầm trọng cho môi trường. Theo ước tính của các nhà nghiên cứu, nếu không bị tác động của ánh sáng mặt trời một chiếc túi ni lông sẽ phải mất từ 500 – 1.000 năm mới có thể phân hủy. Trong quá trình dài này chúng gây ra biết bao tác hại cho môi trường.

Túi nilon làm tăng hiệu ứng nhà kính, gây cản trở quá trình sinh trưởng của các loài thực vật, dẫn đến tình trạng xói mòn và sạt lở đất, làm tắc nghẽn đường ống, gây ngập úng ở các đô thị vào mùa mưa, gây bùng phát các bệnh dịch nguy hiểm…

Túi nilon khi đốt sẽ tạo ra hai khí cực độc là dioxin và furan gây dị tật bẩm sinh ở trẻ, ngộ độc, suy giảm miễn dịch, ung thư… cho con người.

Túi ni lông tồn tại trong môi trường khiến rất nhiều động vật tưởng nhầm là thức ăn mà không thể tiêu hóa được, gây ra cái chết cho rất nhiều sinh vật biển, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái biển.

Máy xay túi nilon – sản phẩm xanh thế kỉ 21

 

 

Sự ra đời của máy xay túi nilon, túi bóng cao su chính là giải pháp cơ bản giúp tiêu hủy nhanh chóng các sản phẩm túi nilon không còn giá trị sử dụng, góp phần làm giảm lượng túi nilon trôi nổi ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn đất và các đại dương. Đây thực sự là một giải pháp thiết thực cho cuộc sống hiện tại.

 Việc sử dụng máy xay túi nilon, túi bóng cao su thực sự đơn giản, dễ dàng và góp phần không  nhỏ vào việc bảo vệ môi trường. Chỉ một chút thời gian ngắn, chiếc máy đã xử lí và phân hủy hoàn toàn các sản phẩm túi bóng, túi nilon mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe tới người sử dụng, làm giảm ô nhiễm, tắc nghẽn, rác thải ra môi trường và vô cùng tiện lợi.

Máy xay túi nilon, túi bóng cao su thực sự là giải pháp hữu hiệu cho cuộc sống xanh hiện đại. Hãy nhanh tay tìm hiểu và mua sắm ngay cho gia đình bạn một chiếc máy này đẻ có thể dễ dàng xử lí lượng túi nilon không còn giá trị sử dụng trong gia đình và góp phần bảo vệ môi trường nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.963.668
Chat Zalo