Thu gom sắt vụn

Sắt vụn là thứ xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có rất nhiều những món đồ làm từ sắt cần được thanh lý mỗi ngày. Vì vậy nhu cầu bán thanh lý sắt tăng cao khiến cho công việc thu gom sắt vụn trở thành một nghề kiếm được nhiều tiền. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu công việc thu gom sắt vụn nhé.

Tùy thuộc vào những đặc điểm riêng mà sắt vụn được chia thành 3 loại

Sắt vụn loại 1

Sắt phi, các loại sắt I, U, H hoặc khung khối nhà, tấm xà kim loại được gọi sắt vụn loại 1. Loại này thông thường sẽ có giá thành khá cao vì loại này không bị lẫn tạp chất và có khối lượng và kích thước lớn, có khả năng tái sử dụng cao.

Sắt vụn loại 2

Sắt vụn loại 2 loại này có đặc điểm là ngắn hoặc lớn, thường tìm thấy ở những công trình xây dựng hoặc công trình nhà ở, có lẫn tạp chất bên trong nên giá sẽ thấp hơn một chút so với sắt vụn loại 1

Sắt vụn loại 3

Loại này thường được tìm thấy sau quá trình sản xuất hoặc từ những dụng cụ bị rỉ sét.như máy móc, nhà cũ.

So với 2 loại sắt trên thì sắn vụn loại 3 có giá thành thấp. Bởi có nhiều tạp chất và ở dạng mẩu vụn, chiều dài ngắn.

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1Kg?

 

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1Kg?

 

Nhiều người đã thấy được việc mua bán sắt vụn diễn ra thường xuyên nhưng không biết giá sắt vụn bao nhiêu tiền một ký. Liệu nhiều như vậy thì sắt vụn có rẻ không.

Thật ra giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg còn phụ thuộc vào từng phế liệu sắt. Do đó, trước khi đưa ra giá thì cần phải kiểm định và phân loại sắt. Dù khách hàng có lượng sắt ít hay nhiều thì vẫn phải dựa vào các yếu tố kiểm định để đánh giá..

Ngoài ra, mức giá sắt vụn ở từng thời điểm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá các loại sắt vụn thường giao động trong các khoản sau đây.

  • Sắt đặc: 10,000 – 15,000 đồng/Kg.
  • Sắt vụn: 8,5000 -10,000 đồng/Kg.
  • Sắt công trình: 10,000 đồng/Kg
  • Sắt gỉ sét: 9,000 đồng/Kg.
  • Bazo sắt: 8,000 – 12,000 đồng/Kg.
  • Bã sắt: 6,5000 đồng/Kg.
  • Dây sắt: 9,000 đồng/Kg.

Quy trình thu mua sắt vụn tại nhà

Nếu có sắt vụn muốn bán thì làm như thế nào. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang có nhu cầu thanh lý sắt vụn muốn được giải đáp. Đầu tiên khách hàng cần phải tìm đến những công ty hoặc cơ sở thu mua sắt vụn. Sau đó quy trình thu mua sắt vụn sẽ diễn ra như sau.

Tiếp nhận thông tin

Khi tìm được công ty hoặc cơ sở thu mua sắt vụn rồi thì khách hàng hãy liên lạc với bên thu mua hoặc đến trực tiếp cơ sở đó để cung cấp các thông tin như địa chỉ, số điện thoại  và số lượng sắt cần phải thanh lý…

Tiến hành thẩm định

Sau khi đã có thông tin, nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà để khảo sát. Khi đã thẩm định loại sắt, bên thu mua sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng thống nhất với mức giá, hai bên sẽ ký hợp đồng.

Vận chuyển

Đến ngày hẹn thu gom phế liệu, bên thu mua sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải xuống để thu gom. Quá trình thu gom và vận chuyển thường sẽ do toàn bộ nhân viên xử lý, khách hàng không cần phải làm gì.

Thanh toán

 

Quy trình thu mua sắt vụn tại nhà

 

Sau khi vận chuyển xong xuôi, công ty sẽ thanh toán cho khách hàng.

Quân Minh Phát là địa chỉ thu mua các loại phế liệu giá cao với bất kỳ số lượng nào. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết mang đến cho các khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại khu vực phía Nam.

Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu Quân Minh Phát qua số điện thoại 0968.963.668 (Mr.Dũng).

Tên đây là những gì cần biết về công việc thu gom sắt vụn. Hy vọng những kiến thức trên sẽ có ích cho cả những ai có sắt vụn muốn bán và những ai đang có nhu cầu làm nghề thu gom sắt vụn.

 

Block "blog-bai-viet" not found

53 thoughts on “Thu gom sắt vụn

  1. heift says:

    Your cart is empty If you curl your lashes or if you use a lash primer, be sure to do so only before applying blinc mascara AMPLIFED. The tubes that blinc mascara AMPLIFED forms around your lashes will act like a “cast”, holding your curl longer, as opposed to weighing your lashes down like conventional mascaras. The DHC mascara comes with a water-resistant tube-technology formula that lengthens lashes. Long-wearing, the mascara lasts all day without smudging, flaking, and smearing. You do not require makeup remover for this. This unique formula can stay on until you decide. The benefits of this lengthening mascara are its long-wearing finish and oil-resistant formula. The lashes look thicker and the precise brush defines lashes from root to tip. I got a sample of it via ipsy; first I didn’t like it cause getting used to the tubes sliding off looks like eyelashes, now I’m kicking myself for not buying more on sale via ipsy (I no longer do ipsy). I was definitely recommend giving this mascara a try! https://angelopjzo542197.blogrenanda.com/17173201/real-eye-patch For the person who can’t stand endlessly digging through their makeup bag in search of that one tiny eye pencil, there’s this genius invention: the Lay-n-Go Cosmo. When you’re on the move, it transforms into a travel sack that keeps all your things contained, but when you reach your destination, it unfolds into a 20-inch mat so you can see everything all at once. There’s even a raised lip to avoid rolling, a zippered pocket for safe storage, and a built-in elastic strap to hold your brushes and other tube-shaped cosmetics. Oh, and it’s machine-washable in case of spills. “Don’t go to the upper Midwest during winter, and don’t go to the Southwest in summer.”View Entire Post › Current Production Time is Approximately 3 weeks. Clinique Red Cosmetic Bags 6 Pieces Top Quality Mesh Nylon Pouches Wholesale. Are made of nylon, durable and reliable material, not easy to break down and fade, safe to use, can provide long time of usages.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.