THU MUA KÍNH PHẾ LIỆU

Trong cuộc sống hằng ngày , ly tách trong nhà chúng ta bị vỡ không còn được sử dụng hay đã cũ thì chúng được gọi là phế liệu thuỷ tinh , thay vì đau đầu vứt nơi nào để không gặp nguy hiểm khi dẫm phải chúng thì hãy liên hệ với chúng tôi . Công ty thu mua phế liệu Quân Minh Phát sẽ giúp các bạn thua mua giá cao mang lại lợi ích cho bạn và cho cộng đồng , bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về loại vật liệu này nhé .

Thuỷ tinh là gì ? Sơ lược về thuỷ tinh

Thuỷ tinh còn được gọi bằng tên dân gian là “ kính “ hoặc “ kiếng “, là một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicat, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn.

nhưng cơ bản vẫn là vật liệu cứng, dễ vỡ, trong suốt, không gỉ, không bị axit ăn mòn, không cháy, và không hút ẩm. Có vô số loại thuỷ tinh , thuỷ tinh ở dạng lỏng hay chưa chế tác , thuỷ tinh sần , thuỷ tinh đúc khối , thuỷ tinh sợi, thuỷ tinh màu . Tuy vậy công ty chúng tôi có thể thu mua và tái chế tối ưu đây là thế mạnh của công ty chúng tôi.

 

 

Sau đây là một số loại thuỷ tinh mà chúng tôi thu mua

  • Máy móc thủy tinh, Chai, lọ thủy tinh
  • Cửa kính cũ, rạn, vỡ của nhà xưởng, văn phòng
  • Các loại ly cốc thủy tinh
  • Kính từ xe cộ, cửa sổ, nhà ở
  • Kính mắt, kính các loại
  • Dụng cụ thí nghiệm cũ, vỡ

Tại sao chúng tôi thu mua kính phế liệu với giá cao ? Thuỷ tinh là vật liệu cực kỳ quan trọng trong đời sống con người do tính chất cơ bản của thuy tinh nên không thể tránh khỏi việc gư hại không thể sử dụng tiếp mà phải vứt bỏ . Do vậy chúng tôi sẽ thu mua để tận dụng tái chết mang lại nhiều lợi ích như sau:

Các loại thuốc trừ sâu thuốc bảo vệ thực vật khi sử dụng không hết vứt xuống cống,  mương , kênh rạch gây siêu ô nhiễm môi trường bởi chất độc còn trong chai, vừa nguy hiểm cho các loài thủy sản bị nuốt phải

Mảnh kính sắt nhọn sẽ làm ảnh hưởng đến người đi đường trẻ nhỏ và động vật khi dẫm phải nó

Vứt trong các túi nilon cùng với rác thải khác thì sẽ làm lủng túi rác thải sẽ đổ ra gây hại cho môi trường

Tận dụng tái chế lại đem lại những sản phẩm cho những hộ gia đình khó khăn

Hạn chế sản xuất thêm thuỷ tinh giảm bớt nguy cơ sạt lở và xói mòn biển bởi làm ra được thuỷ tinh cần phải khai thác cát trắng

Việc tái chế thuỷ tinh sẽ mất ít năng lượng hơn đến 40% so với việc tạo ra thuỷ tinh mới

 

Vì vậy tự hào là công ty thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc Quân Minh Phát xin được gửi những thông tin cho khách hàng cần biết và nhanh chóng là đối tác của chúng tôi 

Việc hợp tác với công ty chúng tôi thì các bạn sẽ được nhận nhiều đãi ngộ như là gì ?

 

Báo giá nhanh

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thu mua phế liệu không qua bất cứ khâu trung gian nào. Do đó, sau khi nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng, chi tiết dựa trên từng loại phế liệu.

Mua hàng ngay

Quân Minh Phát nhận thu mua phế liệu tận nơi. Sau khi thỏa thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ điều động nhân lực và phương tiện đến thu mua nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

Thanh toán liền tay

Quân Minh Phát thanh toán chi phí bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thanh toán nhanh chóng khi hoàn tất việc thu mua phế liệu.

Cân đo uy tín

Quy trình thu mua và cân đo của công ty tuân thủ theo quy định, dưới sự giám sát của khách hàng. Mọi việc đều thực hiện theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo sự khách quan nhất.

Dọn dẹp miễn phí

Sau khi thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng, đảm bảo sự sạch sẽ và nhanh gọn nhất.

Bài viết này giúp các bạn hiểu rõ về phế liệu thuỷ tinh và tìm được cho mình nguồn thu mua nó với giá cao . Xin hân hạnh được hợp tác , chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.963.668
Chat Zalo