Thu mua nhựa phế liệu PVC

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều cơ sở, đại lý và nhiều công ty đã và đang thu mua phế liệu nhựa với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại nhựa phế liệu hay chất lượng và sự biến đổi của thị trường để định chính xác với giá thu mua. Phế liệu Quân Minh Phát cam kết sẽ là một trong những cơ sở thu mua phế liệu với giá cao nhất và hấp dẫn nhất. Giá phế liệu nhựa ngày hôm nay sẽ dao động trong khoảng 9.000 đồng/kg đến 39.000 vnđ/kg.

Hãy cùng Quân Minh Phát điểm qua các loại nhựa phổ biến, và các loại nhựa phế liệu được Quân Minh Phát thu mua nhiều nhất hiện nay.

TÌM HIỂU VỀ PHẾ LIỆU NHỰA PVC

Nhựa PVC chính là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, và là một vật liệu đặc biệt không thể thiếu trong các ngành công nghiệp lớn nhỏ. Ngoài ra nhựa PVC còn được ứng dụng để thay thế một số vật liệu khác nhằm giảm chi phí giá thành. Vậy nhựa PVC là gì vậy? Tại sao PVC được dùng phổ biến đến thế ?

Nhựa PVC là một loại nhựa có đặc tính dẻo vậy nên được ứng dụng nhiều để làm chai nhựa, thước kẻ, áo mưa,…

 

ỨNG DỤNG CỦA NHỰA PVC

Nhựa PVC được ứng dụng để làm các ống  nhựa. Ống nhựa PVC còn thường dùng để làm ống dẫn nước và dẫn các chất lỏng, từ hộ gia đình nhỏ cho đến các tổ chức lớn đều sử dụng. Và từ tính chất của PVC vậy nên ống nhựa sẽ được chia làm 2 loại :

Ống nhựa cứng còn được gọi là uPVC không chứa chất làm dẻo.

Ống nhựa mềm PVC còn được trộn thêm chất làm dẻo như là DOP.

NGOÀI NHỰA PVC CÒN LOẠI NHỰA NÀO HAY KHÔNG ?

Phế liệu nhựa cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chúng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể là:

PHẾ LIỆU NHỰA ABS

Nhựa ABS là một loại nhựa có khả năng chịu được nhiệt và lực rất lớn nên được dùng để làm vỏ ngoài của quạt, vỏ ô tô, xe máy,….

PHẾ LIỆU NHỰA PE

Nhựa PE là một loại nhựa phổ biến nhất, nó được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay. Với đặc tính không thấm nước không thấm hơi nước, lại chịu được nhiệt độ cao, nhựa PE được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng.

PHẾ LIỆU NHỰA PET

Nhựa PET là loại nhựa có đặc tính cứng và chịu va đập rất là tốt, nó được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất vỏ chai và bàn ghế,v…v

Ngoài nhựa PET còn một số loại nhựa phế liệu khác mà chúng tôi sẽ liệt kê sau đầy đủ dưới đây kèm theo bảng giá cao nhất thị trường cho quý khách tham khảo.

NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN VỚI GIÁ CAO – QUÂN MINH PHÁT

Khi có nhu cầu hãy vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải quyết một cách kịp thời nhất. Với đội ngũ kinh nghiệp và máy móc xe tải chuyên dụng nên bạn hãy đặc biệt yên tâm về dịch vụ thua mua phế liệu nhựa ở chúng tôi. Mua nhanh, mua giá cao là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến. Đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho mọi khách hàng khi giao dịch với Quân Minh Phát

 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THU MUA PHẾ LIỆU TẠI QUÂN MINH PHÁT

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu tại Quân Minh Phát

Công ty thu mua phế liệu Quân Minh Phát có uy tín hay không?

Quân Minh Phát tự tin cam kết với khách hàng chúng tôi là công ty thu mua phế liệu uy tín hàng đầu thị trường. Có đủ kinh nghiệm, hồ sơ năng lực trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Giá thu mua phế liệu tại Quân Minh Phát có ổn định hay không?

Tùy theo thị trường mà giá thu mua phế liệu sẽ có sự biến động từng ngày. Tuy nhiên chúng tôi cam kết thu mua phế liệu giá cao, chính xác theo từng thời điểm.

Quân Minh Phát thu mua phế liệu ở các  tỉnh nào?

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn nhận thu mua phế liệu trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.963.668
Chat Zalo