THU MUA SẮT PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH

Hiện nay có nhiều người có nhu cầu bán phế liệu nhưng không biết đâu là nơi thu mua với giá tốt những loại phế liệu nào có thể được thu mua và quy trình thu mua sẽ diễn ra như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thu mua sắt phế liệu công trình để hiểu rõ hơn nhé.

 Có những phế liệu nào được thu mua nhiều và phổ biến nhất?

Hiện nay có rất nhiều phế liệu được thải ra mỗi ngày, nhưng không phải loại này cũng có thể được thu mua. Vậy đâu là những loại phế liệu có thể thu mua được.

Đầu tiên là những loại phế liệu như đồng, sắt, thép ,… hiện nay đang rất hot và được rất nhiều người thu mua nhất. Một số loại phế liệu khác như phế liệu inox, hợp kim, chì,… cũng được thu mua khá phổ biến..Ngoài ra việc thu mua phế liệu vải vụn, vải tồn kho, vải cây vải khúc… cũng là trở nên phổ biến.

 

 

Qua những loại phế liệu kể trên, bạn có thể thấy có rất nhiều loại phế liệu được thải ra hằng ngày. Vì vậy ngành thu mua phế liệu công trình này càng trở nên phổ biến. Từ đó càng có nhiều cơ sở thu mua phế liệu xuất hiện trên thị trường.

Quy trình thu mua phế liệu diễn ra như thế nào?

Thông thường những người có phế liệu cần bán sẽ bán với số lượng lớn nên cần phải có một quy trình kiểm tra và thẩm định rõ ràng. Việc thẩm định này rất quan trọng vì nó là yếu tố quyết định mức giá mà cơ sở thu mua sẽ trả cho người bán. Quy trình thu mua phế liệu sẽ gồm các bước sau:

Tiếp nhận đơn hàng

Khi khách hàng liên hệ với các cơ sở thu mua phế liệu và cung cấp đầy đủ thông tin, bên thu mua sẽ cho người đến để xem xét và bắt đầu quy trình thẩm định.

Khảo sát, thẩm định giá

Sau khi bên thu mua thẩm định giá sẽ đưa ra mức giá cho các loại phế liệu của bên bán. Những nhân viên giàu kinh nghiệm, bảo đảm đánh giá chính xác giá trị của chúng. Nhưng đôi khi một số cơ sở thu mua phế liệu lại lợi dụng sự ít hiểu biết về lĩnh vực này của người bán nên sẽ ép giá khách hàng. Vậy nên các khách hàng nên tham khảo giá của nhiều cơ sở để có thể biết được rõ hơn giá trị số lượng phế liệu của mình.

Tiến hành giao dịch, ký hợp đồng

Sau Khi thẩm định và báo giá xong, nhân viên của bên thu mua sẽ thỏa thuận với khách hàng để đạt được những thỏa thuận tốt nhất. Thỏa thuận xong thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng..

Một số cơ sở thu mua phế liệu còn có chế độ ký hợp đồng dài hạn với các khách hàng. Nếu tham gia các chế độ này thì bên bán sẽ được hưởng một số ưu đãi.

 

Thực hiện thu gom phế liệu

Khi đã thỏa thuận xong, bên cơ sở thu mua sẽ cho xe tải xuống nơi của bên bán và chất phế liệu lên xe và vận chuyển về.

Thanh toán chi phí

Sau khi tất cả công việc đã được hoàn thành, bên thu mua sẽ thanh toán toàn bộ tiền bạc cho khách hàng. Như vậy là kết thúc quá trình thu mua.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ được quy trình thu mua phế liệu. Nhờ đó sẽ có thể giúp cho bạn bán phế liệu nhanh chóng, đơn giản. Còn nếu như gặp vấn đề về việc tìm cơ sở thu mua thì các bạn có thể liên hệ với công ty thu mua phế liệu Quân Minh Phát qua số điện thoại 0968 963 368. Bảo đảm các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ ở cơ sở thu mua phế liệu này.

 

Block "blog-bai-viet" not found

44 thoughts on “THU MUA SẮT PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.