THU MUA XỐP PHẾ LIỆU

Trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, hay trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày sẽ có rất nhiều loại phế liệu được thải ra, trong đó  xốp cũng là một loại nguyên liệu chiếm số lượng rất lớn trên thị trường. Vì thế, Quân Minh Phát xin đứng ra làm trung gian để thu mua xốp phế liệu đưa về tái chế, từ đó sản xuất ra các vật dụng mới hơn có ích hơn.

Quân Minh Phát nhận thu mua xốp phế liệu

Xốp là nguyên liệu khó có thể phân hủy được, vậy nếu để tự nhiên thì sẽ mất thời gian rất là lâu. Do đó, để tránh tình trạng ô nhiễm môi trường, Quân Minh Phát nhận thu mua xốp phế liệu từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức không phân biệt số lượng nhỏ lớn.

 

 

Công ty thu mua phế liệu Quân Minh Phát có thời gian hoạt động rất lâu dài và đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng chính sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu xốp dưới 2 hình thức:

 • Thu mua tại cơ sở: quý khách hàng có thể trực tiếp mang phế liệu đến các cơ sở của Quân Minh Phát để thực hiện thu mua trực tiếp.
 • Thu mua tại khu vực chỉ định: Quân Minh Phát sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, tiến hành khảo sát và bàn luận rồi tiến hành thu mua theo hợp đồng. Hình thức này thường áp dụng với những giao dịch lớn, lượng phế thải lớn.

Công ty dịch vụ TNHH Quân Minh Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên đầu tiên, không ép giá, không lừa lọc hay từ chối vì lý do đường xa, vận chuyển khó khăn. Hơn nữa, chúng tôi không phân biệt đối tượng khách hàng, dù lớn hay nhỏ các quý khách hàng đều sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Có nhiều cách để mọi người có thể tái chế hoặc xử lý phế liệu, ve chai sau khi dùng. Nếu có thể bạn nên áp dụng thử các cách sau:

 • Túi nhựa cũ, nên bán lại cho các vựa ve chai (dù có thể giá không cao như mong muốn) nhưng đó là cách để chúng ta bảo vệ môi trường và chính mình.
 • Túi giấy, chúng còn sẽ có thể trở thành nhiều loại bao bì sách có ích
 • Túi khí, mút xốp, hộp: là những thứ đặc biệt nên được tận dụng lại để khi vận chuyển hàng hóa.
 • Sách cũ, hãy gửi tặng lại cho các thư viện, trường học không có điều kiện mua bán lại cho các cơ sở tái chế.
 • Đồ điện gia dụng các loại bạn có thể đem bán lại, và chai lọ nếu không có thể dùng để trữ gạo, mì, đường hay bột.
 • Các lon kim loại cũng có thể tái chế hoặc dùng để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xốp phế liệu tại Quân Minh Phát?

 

 

Xốp có trọng lượng nhẹ nhưng nếu số lượng lớn thì rất khó để có thể vận chuyển, nhưng nếu đã chọn chúng tôi thì bạn sẽ không cần lo ngại về điều này. Nhưng yếu tố thuyết phục bạn nên chọn dịch vụ thu mua xốp phế liệu tại công ty Quân Minh Phát là:

 • Đội ngũ nhân công hùng hậu, khỏe mạnh họ có sự nhiệt huyết và trung thành trong công việc. Khi đã được phân công nhiệm vụ thì sẽ dốc hết sức để hoàn thành, đặc biệt hơn nữa họn luôn làm việc với tinh thần vui vẻ sẽ không gây khó chịu cho khách hàng.
 • Quy trình trọn gói, quý khách hàng không cần tham gia làm việc. Quân Minh Phát điều phối người giám sát để thúc đẩy quá trình thu mua.
 • Thanh toán toàn bộ tiền ngay sau khi kết thúc việc thu mua, trực tiếp bằng tiền mặt,  chuyển khoản qua ngân hàng.
 • Mức giá thu mua xốp phế liệu tại Quân Minh Phát luôn tốt nhất thị trường, tuyệt đối không ép giá mà ngược lại chúng tôi hỗ trợ quý khách nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bên cạnh xốp phế liệu, Quân Minh Phát còn nhận thu mua rất nhiều loại khác như: kẽm, đồng, chì, sắt, nhựa, nilon, giấy, bìa,… các hệ thống, máy móc cũ hỏng hoặc công trình xây dựng,… Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ thu mua phế liệu công ty Quân Minh Phát xin vui lòng liên qua hotline: 0968 96 3668

Bằng uy tín và năng lực, Công ty dịch vụ TNHH Quân Minh Phát  cam kết sẽ làm tốt trong việc thu mua phế liệu tại Miền Bắc và cả nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng !

 

Block "blog-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.